config
So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Đèn sự cố 680A EAD

Đèn sự cố 680A EAD

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  • So sánh
  • Lượt xem: 835
  • Ngày đăng: 12/03/2019

Đèn sự cố Aed 680A được lắp đặt trong các tòa nhà với mục đích duy trì ánh sáng khi có các tai nạn, sự cố điện năng xảy ra.
Giá sản phẩm 0
Mã sản phẩm ZFZD-E3W-680A
Mua hàng

Xuất xứ: Trung Quốc
Đèn sự cố 680A Aed
 
được lắp đặt trong các tòa nhà với mục đích duy trì ánh sáng khi có các tai nạn, sự cố điện năng xảy ra. Sản phẩm được lắp đặt tại lối đi các tầng hầm, nhà hàng, khách sạn, v.v, thiết kế lắp đặt dạng gắn tường.

+ Đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng với một sản phẩm chiếu sáng khẩn cấp với tuổi thọ, hiệu quả chiếu sáng cao, thời gian lưu điện lâu dài, Aed ứng dụng công nghệ LED trong sản phẩm khẩn cấp này. Đèn sự cố 680A Aed tích hợp bộ đôi bóng LED 2*3W, cho hiệu quả năng lượng tối ưu hơn so với các loại đèn khẩn cấp sử dụng nguồn sáng Halogen, hay sợi đốt truyền thống. Công nghệ đèn led Aed còn giúp tăng hiệu ứng ánh sáng, cho ánh sáng tập trung cao hơn, đảm bảo ánh sáng tại những đám đông của tình huống khẩn cấp.

+ Thiết kế thông minh, hoàn toàn tự động, Đèn sự cố 680A Aed  sử dụng công nghệ sạc tự động, cho phép mọi thao tác bật_tắt, kết nối_ngắt sạc hoàn toàn tự động khi có thay đổi. Công nghệ role, tự động bật sáng ngay khi mất điện, tự động ngắt sạc khi nạo đủ.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước

: 260x240x48 mm

Khoảng cách lỗ treo

: 212 mm

Cấp Độ bảo vê

: IP 130

Công suất bóng

: 3W

Thời gian thắp sáng

: 120 phút

Pin sạc

: 1800mAh 

Nguồn điện sạc

: AC 220V/50Hz

Thời gian sạc

: 24 giờ


Tham khảo thêm thông tin: Đầu phun Sprinkler HJXBáo cháy HochikiGSTApolloHoringChungmeiBình chữa cháy

Đèn sự cố Aed 680A được lắp đặt trong các tòa nhà với mục đích duy trì ánh sáng khi có các tai nạn, sự cố điện năng xảy ra.
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook