Danh mục sản phẩm
Thiết bị báo cháy Hochiki
Thiết bị báo cháy khác
Thiết bị chữa cháy
Dịch vụ bảo dưỡng thiết bị PCCC
Vòi chữa cháy SYNTEX
Bình chữa cháy DOKA
Vòi chữa cháy
Máy bơm chữa cháy
Tin tức

Chính phủ yêu cầu ngân hàng giảm lãi suất

Trong buổi họp báo chiều 1/12, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết CPI giảm mạnh là cơ sở vững chắc để giảm lãi suất. Tuy nhiên, thời điểm và liều lượng do Ngân hàng Nhà nước quyết định.

Hướng dẫn sử dụng bình khí C02 - MT3

Hướng dẫn sử dụng bình khí C02 - MT3

Cảnh sát biển Việt - Hàn giữa trập trùng khói lửa

Tàu Cảnh sát biển (CSB) 2011 (thuộc Vùng Cảnh sát biển 3, Cục Cảnh sát biển Việt Nam) phối hợp tàu JuJakHam của Bộ Tư lệnh CSB Hàn Quốc tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn trên biển.

Bộ Công an: Tiếp nhận 61 phương tiện chữa cháy hiện đại

Bộ Công an vừa hoàn thành tiếp nhận 53 xe chữa cháy, 4 xe thang, 4 xe cứu nạn cứu hộ, 13 bộ đệm cứu người, 1.163 bộ quần áo, găng tay và ủng chữa cháy, 82 bộ thiết bị lặn, 6 khóa đào tạo… do Chính phủ Áo tài trợ.

Phòng chữa cháy tại Hà Nội: Địa bàn rộng, phương tiện thiếu

TP - Từ vụ “bà hỏa” thiêu rụi kho hàng điện tử rộng 1.000m2 ở Gia Lâm đến vụ cháy cây xăng Quân đội trên phố Trần Hưng Đạo vừa qua tiếp tục cho thấy nhiều bất ổn trong công tác PCCC ở Hà Nội, khi trang thiết bị PCCC còn thiếu thốn, địa bàn PCCC lại quá rộng.

Liên kết website
Thống kê truy cập
web page hit counter
Giới thiệu về an bình

 

Giới thiệu chung về công ty

Công ty cổ phần  thương mại và kỹ thuật PCCC An Bình
           Là công ty hoạt động trên lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, thiết bị Camera bảo vệ, giám sát an ninh, mua bán tư liệu sản xuất. Là công ty đi đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy tại thị trường Việt Nam. Đến nay, công ty đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong công việc tổ chức kinh doanh, thiết kế lắp đặt hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy và giám sát an ninh. 
            Uy tín và vị trí của công ty đã và đang được khẳng định trên thị trường, trong ngành. Chúng tôi không chỉ là đối tác quan trọng của các doanh nghiệp, cơ quan trong nước, ngay cả các tập đoàn và công ty nước ngoài cũng đang là đối tác của chúng tôi. Hiện nay, công ty được ủy quyền phân phối độc quyền cho các tập đoàn lớn về thiết bị phòng cháy chữa cháy như: RABBIT (Nhật Bản), HOCHIKI (Nhật Bản), SYNTEX của cộng hòa liên bang Đức, DOKA  của cộng hòa liên bang Đức, …

Ngành nghề kinh doanh
+ Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi các mặt hàng phục vụ công tác phòng, chữa cháy.
+ Dịch vụ tư vấn thiết kế kỹ thuật các công trình PCCC và thiết bị an toàn.
+ Dịch vụ lắp đặt sửa chữa hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, chống đột nhập.

 

Năng lực công ty

Về nhân sự, trang thiết bị

Thành viên sáng lập công ty là những người có vốn, đầy đủ năng lực quản lý kinh doanh, các kỹ sư chuyên ngành PCCC, chuyên ngành điện tử, kỹ sư tự động hóa, kỹ sư xây dựng; với đội ngũ công nhân kỹ thuật thi công lành nghề, với hệ thống máy móc thi công phù hợp và hiện đại, luôn đáp ứng được các yêu cầu thiết kế, thi công, lắp đặt từ đơn giản đến phức tạp đảm bảo các yếu tố chất lượng, thời gian thi công, mỹ thuật,…

Riêng lĩnh vực PCCC, Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành PCCC nhiều kinh nghiệm, đã tham gia tư vấn , thiết kế, thi công lắp đặt nhiều công trình trong cả nước. Các công trình mà đội ngũ kỹ sư chuyên ngành PCCC của công ty tham gia tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt đã được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật, cũng như mỹ thuật.

Về mối quan hệ với khách hàng

Công ty có mối quan hệ rộng rãi và uy tín với các ban ngành Trung ương, địa phương cũng như các chủ đầu tư và các Tổng công ty trên khắp cả nước.

Về kinh nghiệm cung ứng, thi công

Về thi công lắp đặt: Công ty chúng tôi đã tham gia tư vấn, thi công lắp đặt cho nhiều công trình PCCC quan trọng cấp nhà nước.

Về cung ứng: Chúng tôi đã tham gia cung ứng vật tư chuyên ngành PCCC cho nhiều dự án lớn cấp nhà nước, ngành Quân sự, Công an, các bộ ngành có liên quan và nhiều tổng công ty lớn.

Về công tác bán hàng

Công ty là đơn vị đã có bề dầy về hoạt động khoa học kỹ thuật PCCC. Sau hơn 02 năm xây dựng và phát triển, công ty không ngừng phát triển tốt về hoạt động khoa học kỹ thuật PCCC mà còn phát triển cả lĩnh vực kinh doanh các trang thiết bị PCCC đảm bảo uy tín, có thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Đến nay, Công ty đã và đang là nhà phân độc quyền sản phẩm PCCC của các hãng nổi tiếng trên thế giới như:

-          Các loại bình chữa cháy của hãng DOKA – Cộng hòa liên bang Đức.

-          Các loại bình chữa cháy  của hãng Ngô Châu – Quảng Đông - Trung Quốc.

-          Vòi chữa cháy OSW – Cộng hòa liên bang Đức.

-          Thiết bị báo cháy tự động HOCHIKI – Nhật Bản.

-          Máy bơm chữa cháy RABBIT – Nhật bản.

-          Máy bơm chữa cháy động cơ Diezen – Cộng hòa liên bàn Đức.

-          Máy bơm chữa cháy động cơ điện dùng trong công tác chữa cháy - Cộng hòa liên bang Đức.

Thiết bị Camera quan sát và chống đột nhập của Nhật,Đài Loan,Hàn Quốc,Malaixia

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Tư vấn bán hàng
0903.235.627
0975.380.088
Đối tác khách hàng
Quảng cáo
Đang tải...