0903235627
Menu
Trang chủ
Giới Thiệu
Về An Bình
Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá trị cốt lõi
Đăng ký KD số 0103261081
Mã số thuế: 0103261081
Giấy đủ điều kiện kinh doanh Phòng cháy & Chữa cháy
Chính sách và quy định chung
Chính sách bảo mật thông tin
Thiết bị báo cháy
Báo cháy Hochiki địa chỉ
Báo cháy Hochiki hệ thường
Chữa cháy Firepro® Xtinguish Hochiki
Báo cháy địa chỉ GST
Báo cháy thường GST
Báo cháy Horing
Báo cháy Chungmei
Báo cháy Yun Yang
Cuộn vòi chữa cháy
Vòi chữa cháy Syntex - OSW
Vòi chữa cháy Tomoken
Vòi chữa cháy Trung Quốc
Cuộn vòi chữa cháy 83MEC
Đèn Exit, Sự cố
Đèn Exit AED
Đèn sự cố Aed
Đèn KenTom
Đèn Paragon
Thiết bị chữa cháy
Bình chữa cháy
Đầu phun Spinkler
Van góc chữa cháy
Trụ chữa cháy
Lăng phun chữa cháy
Hộp chữa cháy
Bảo hộ lao động
Bảo hộ lao động
Quần áo phòng cháy chữa cháy
Mặt nạ phòng độc PCCC
Dụng cụ phá dỡ pccc
Thang dây thoát hiểm
Thiết bị cứu hộ cứu nạn
Tin tức
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT PCCC AN BÌNH
Tin tức
Người Việt lo chống trộm hơn chống cháy
Chi 30 triệu đồng để làm "chuồng cọp", lắp camera an ninh nhưng chị My nhất định từ chối mua bình cứu hỏa, thiết bị báo cháy vì nghĩ không cần thiết.
Kỳ 1: Những nguy cơ chết người từ lối thoát hiểm bị bịt kín
Nguy cơ cháy nổ có thể đến bất kỳ vào thời điểm nào trong năm nhưng lại gia tăng hơn trong những tháng hè nóng oi ả. Từ thói quen sinh hoạt thường ngày của người dân như thắp hương, đốt vàng mã, hay sạc điện thoại, xe đạp điện qua đêm, cho đến việc sử dụng điện không hợp lý… đều có thể dẫn đến cháy nổ.
Thiết bị quan trọng trong mô hình "Tổ liên gia an toàn PCCC"
Tổ liên gia an toàn về PCCC tại các khu dân cư là một mô hình thực hiện theo phương châm 4 tại chỗ gồm: Chỉ huy tại chỗ, lực lượng, phương tiện và hậu cần tại chỗ. Đây là mô hình được thành lập bởi 5-15 hộ gia đình liền kề nhau. Vậy phương tiện tại chỗ trong mô hình tổ liên gia gồm những phương tiện nào? Mời bạn đọc cùng An Bình tìm hiểu nhé.
Cháy dữ dội tại cơ sở sửa chữa lốp ôtô ở Hà Nội, lan sang 2 căn nhà liền kề
Hà Nội - Người dân xung quanh nghe thấy có tiếng nổ lớn, sau đó, ngọn lửa bao trùm một cơ sở sửa chữa lốp ôtô trên địa bàn huyện Đông Anh. Đám cháy sau đó lan sang hai căn nhà liền kề.
Cháy nhà 3 tầng ở TP.HCM, một người chết, 2 người bị thương
Đám cháy lớn lúc rạng sáng 28/5 tại căn nhà 3 tầng ở quận Tân Phú (TP.HCM) làm một người chết, 2 người bị thương; các nạn nhân đều là thanh niên trẻ tuổi.
Hướng dẫn xây dựng mô hình "Tổ liên gia an toàn PCCC"
Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, số lượng các hộ gia đình tận dụng nhà ở để kết hợp sản xuất kinh doanh ngày một gia tăng. Kéo theo đó là các vụ cháy nghiêm trọng, gây thiệt hại về cả người lẫn tài sản đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh. Trước tình hình này, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH đã tham mưu, xây dựng và triển khai mô hình các tổ liên gia an toàn PCCC. Từ khi được thành lập đến nay, Mô hình đã phát huy được hiệu quả rõ rệt, phát huy vai trò 4 tại chỗ trong công tác bảo đảm an toàn PCCC và cứu hộ, cứu nạn. Việc duy trì hoạt động của mô hình tổ liên gia an toàn PCCC đã và đang làm tăng sức mạnh chữa cháy ở khu dân cư.
««
«
9
10
11
12
13
»
»»