0903235627Hotline: 0938701029 - 0984.507.130

6 lý do vì sao bạn nên chọn mua đèn chiếu sáng khẩn cấp AED

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại đèn chiếu sáng khẩn cấp khác nhau. Với người dùng, một sản phẩm được đánh giá tốt khi nó đáp ứng tiêu chí về chất lượng, thời gian chiếu sáng, độ bền, mẫu mã và giá thành hợp lý. Trong các thương hiệu đèn chiếu sáng khẩn cấp hiện nay không thể không nhắc đến thương hiệu AED. Vậy vì sao nên mua đèn chiếu sáng khẩn cấp AED, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

1. Đèn chiếu sáng khẩn cấp AED có mẫu mã đep, độ bền cao.

Đèn chiếu sáng khẩn cấp AED được thiết kế thanh thoát, đẹp mắt, phù hợp với mọi công trình.

- Với thời chiếu sáng của đèn lên đến 150 phút và ổn đinh - đây là thời gian rất lớn, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng một sản phẩm có thời gian chiếu sáng ổn định như vậy.

- Lựa chọn vật liệu tinh tế với độ bền cao, giúp tuổi thọ của đèn chiếu sáng khẩn cấp lên đến 10 năm. Sản phẩm được đánh giá có tuổi thọ cao so với các dòng đèn khẩn cấp trên thị trường hiện nay. 

Do đó, chẳng có lý do gì mà Chủ đầu tư, đơn vị thi công không lựa chọn AED vì dòng sản phẩm này sẽ giúp cho người dùng yên tâm, tiết kiệm chi phí trong việc thay mới sản phẩm.

6 lý do vì sao bạn nên chọn mua đèn chiếu sáng khẩn cấp AED

2. Đèn chiếu sáng khẩn cấp AED tự động ngắt điện khi sạc đầy

Đèn chiếu sáng khẩn cấp AED có chế độ ngắt mạch khi Pin đã sạc đầy sẽ giúp bảo vệ cho bộ phận sạc tránh khỏi tình trạng cháy nổ không đáng có, giữ độ bền cho thiết bị.
Thêm nữa, khi sạc sẽ có đèn thông báo cho người dùng nên bạn có thể dễ dàng và chủ động trong quá trình sạc pin cho đèn.

3. Đèn chiếu sáng khẩn cấp AED thiết kế an toàn

Sản phẩm được thiết kế với vỏ nhựa hoặc tôn cao cấp có chức năng cách điện. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người dùng nhất là với những người hay dùng đèn tại những nơi ẩm ướt.
Đèn chiếu sáng khẩn cấp AED có thể lắp đèn cố định lên trên tường với đinh vít mà không sợ đèn bị rơi hay va chạm vào những vật dụng khác làm hư hỏng. Đây cũng là yếu tố giúp cho đèn có độ bền cao.

4. Đèn chiếu sáng khẩn cấp AED đã được kiểm định.

Toàn bộ sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, thiết kế, mẫu mã bởi Cục PCCC &CNCH.

5. Được Nhập khẩu chính hãng bởi An Bình.

- 100% sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ CO, CQ,...

- Được Nhập Khẩu và phân phối bởi An Bình. Đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm Nhập khẩu và phân phối thiết bị PCCC.

6. Bảo Hành và dịch vụ sau bán hàng được thực hiện bởi An Bình.

- Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày khách mua hàng.

- Được hỗ trợ bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kết hợp với đội ngũ kỹ thuật có trình độ, có chuyên môn, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

zalo-img.png