0903235627Hotline: 0938701029 - 0984.507.130
Lăng phun chữa cháy d50

Lăng phun chữa cháy d50

  • Thương hiệu:TXXF
  • Xuất xứ:Trung Quốc
  • Mã sản phẩm:AB - LANG D50
Lăng phun chữa cháy D50 đúc nguyên khối bằng hợp kim gang với ngàm nối ngoài có ren cao su dùng cho vòi cứu hỏa phi 50 mm giúp tăng lực phun nước đi xa hơn và mạnh hơn.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết:

Lăng phun chữa cháy D50 có công dụng hỗ trợ cho nước từ vòi chữa cháy được dồn lực nước mạnh hơn về một đường phun , ráp gắn liền với khớp nối của cuộn vòi chữa cháy dẫn nước từ nơi cấp nước để phun vào đám cháy. Sản phẩm được chế tạo bằng chất liệu gang chống rỉ sét và ăn mòn , khả năng chịu lực tốt và có tuổi thọ cao.

Lăng phun chữa cháy D50 đúc nguyên khối bằng hợp kim gang với ngàm nối ngoài có ren cao su dùng cho vòi cứu hỏa phi 50 mm giúp tăng lực phun nước đi xa hơn và mạnh hơn, đảm bảo khả năng dập lửa tốt hơn. Lăng phun chữa cháy D50 được dùng để gắn với một đầu của vòi chữa cháy khi tham gia chữa cháy, với hợp kim gang chắc chắn chống gỉ sét phù hợp với mọi thời tiết.

Tham khảo thêm: Thiết bị báo cháyĐèn exit-sự cốCuộn vòi chữa cháyBình chữa cháy SRIBình chữa cháy DragonĐầu phun chữa cháy HJXVan chữa cháyTrụ chữa cháyLăng Phun chữa cháyTủ hộp chữa cháy

Sản phẩm cùng danh mục

zalo-img.png